TRUNG TÂM ÂM NHẠC VIÊT THƯƠNG

Hotline: 0903 863494
|
Email: info@vietthuong.vn
VIỆT THƯƠNG ELECTRONIC ACADEMY OF MUSIC
INTERNATIONAL STANDARD - VIETNAM SOUL
INTERNATIONAL STANDARD - VIET NAM SOUL

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website vietthuong.edu.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Chính sách thanh toán

Hiện tại vtmes.com áp dụng các chính sách thanh toán sau:
A. Thanh toán online qua cổng ngân hàng
CTY CP TM-DV-SX Việt Thương
Số TK: 1022 0063 6020 17
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Tp.HCM

B. Thanh toán tại một trong các chi nhánh tại hệ thống Việt Thương Music

C. Ngay sau khi xác nhận được tiền thanh toán:
Đối với mua khóa học: admin sẽ xác nhận thông tin và thông báo kích hoạt tài khoản thông qua mail, thời hạn 03 ngày làm việc.
– Trong trường hợp gửi kích hoạt tài khoản trễ, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và VTMES sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày VTMES xác nhận trả hàng
– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC VIÊT THƯƠNG

TRUNG TÂM ÂM NHẠC VIÊT THƯƠNG

TRUNG TÂM ÂM NHẠC VIÊT THƯƠNG
TRUNG TÂM ÂM NHẠC VIÊT THƯƠNG